An Tụy Trường

An tụy trường

Sản phẩm An Tụy Trường sẽ giúp bạn làm mạnh mẽ tuyến tụy

Sản phẩm An Tụy Trường sẽ giúp bạn làm mạnh mẽ tuyến tụy của mình và người thân trong gia đình của bạn…

Tuyến tụy là một bộ phận rất quan trọng trong cơ thể người và động vật. Vậy, tuy nhiên nó lại không được nhắc đến nhiều trong các bài về sức khỏe. Nhưng mấu chốt của nhiều bệnh lại ở tuyến tụy này và đặc biệt là bệnh tiểu đường.

Vậy tuyến tụy là gì?, chức năng của tuyến tụy như thế nào?, nó có tác dụng gì trong việc điều trị bệnh tiểu đường? Insilin có liên quan gì đến tuyến tụy?…

Hãy để chúng tôi trả lời giúp bạn những câu hỏi này.

Tuyến tụy là gì?

Tụy là cơ quan trong cơ thể người và động vật, là một phần của hệ tiêu hóa và hệ thống nội tiết. Tụy nằm sau phúc mạc, sau dạ dày và nằm sát thành ổ bụng.Tuyến tụy có hình dáng khác nhau ở mỗi loài động vật. Tuyến tụy ở người dài khoảng 15,24 cm, hình chữ nhật, và bằng phẳng, có hình dạng như chữ J. Đó là một cơ quan dạng tuyến tạo thành như một hệ thống ống dẫn. Nó có chức năng vừa là tuyến nội tiết và ngoại tiết.Các bệnh chủ yếu liên quan đến tuyến tụy là viêm tụy và ung thư tuyến tụy, đồng thời liên quan đến bệnh tiểu đường.

Cấu tạo và chức năng của tuyến tụy

Cấu tạo và chức năng của tuyến tụy

Cấu tạo của tụy gồm có ba phần: đầu tụy, thân tụy và đuôi tụy. Phần đầu tụy nằm sát đoạn tá tràng D2, phần đuôi tụy thì kéo dài đến lá lách. Tụy được cung cấp máu bởi các động mạch tá tụy – đây là nhánh của động mạch mạc treo tràng trên.

Những chức năng chính của tuyến tụy

Chức năng của tuyến tụy là sản xuất dịch tiêu hóa có khả năng tiêu hóa gần như tất cả các thành phần thức ăn. Gồm hai chức năng chính là chức năng nội tiết và chức năng ngoại tiết.

Chức năng ngoại tiết và nội tiết là các chức năng chính của tuyến tụy

Chức năng ngoại tiết và nội tiết là các chức năng chính của tuyến tụy

Chức năng của tụy ngoại tiết

Các tế bào của tụy ngoại tiết chứa rất nhiều enzyme tiêu hóa dưới dạng tiền chất như: trypsinogen, chymotrysinogen, lipase tụỵ,…. Hoạt động của các men này có ý nghĩa rất quan trọng vì nó khả tiêu hủy protein ngay trong chính tuyến tụy. Khi có kích thích thích hợp, các men tụy sẽ được tiết vào ống tụy và ruột non ở đoạn D2 của tá tràng.

Sau đó, các men enterokinase của tá tràng sẽ xúc tác làm trypsinogen biến thành dạng hoạt động trypsin. Sau đó, trypsin sẽ cắt các amino acid của chymotrypsinogen thành dạng hoạt động chymotrypsin. Chymotrypsin lại cắt các polypeptide ở thức ăn thành các đơn vị nhỏ, để dễ dàng hấp thu được qua niêm mạc ruột.

Dịch tụy là nguồn chứa các men tiêu hóa mỡ và protein, đồng thời chứa các ion bicarbonate có tính kiềm để trung hòa lượng dịch lượng acid trong thức ăn từ dạ dày đi xuống. Cơ chế kiểm soát chức năng ngoại tiết của tụy được thực hiện thông qua các enzyme tiêu hóa. Khi thức ăn đi vào dạ dày, các men này được các tế bào của dạ dày và tá tràng tiết ra trong ống tiêu hóa và bởi chính dịch tụy.

Ngoại tiết là chức năng của tuyến tụy rất quan trọng đối với cơ thể

Ngoại tiết là chức năng của tuyến tụy rất quan trọng đối với cơ thể

Chức năng của tụy nội tiết

Chức năng nội tiết của tuyến tụy là để sản xuất các kích thích tố insulin và glucagon. Chức năng của các hoocmon tuyến tụy này vô cùng quan trọng. Đây là hai hormone giúp điều chỉnh nồng độ đường trong máu. Glucose đóng vai trò cung cấp nhiên liệu cho cơ thể. Insulin kiểm soát nguồn nhiên liệu đó ở mức phù hợp để đảm bảo các chức năng hoạt động của cơ thể.

Insulin giúp cơ thể hấp thụ glucose và làm giảm lượng đường trong máu, đồng thời cho phép các tế bào của cơ thể sử dụng glucose cho năng lượng. Sau khi ăn protein và đặc biệt là carbohydrate, lượng đường trong máu sẽ tăng. Sự tăng lượng đường huyết sẽ phát tín hiệu đến tuyến tụy để sản xuất insulin giúp kiểm soát lượng đường trong máu. Vì vậy, nếu tuyến tụy không sản xuất đủ insulin, bệnh tiểu đường type 1 sẽ phát triển.

Sơ đồ chức năng của tuyến tụy sinh học

Sơ đồ chức năng của tuyến tụy sinh học

Tượng tự như insulin, glucagon là một loại protein được sản xuất trong tuyến tụy. Nó là một đối trọng của insulin, làm tăng lượng đường trong máu. Sau khi ăn khoảng 4-6 giờ, lượng đường trong máu sẽ giảm xuống và kích hoạt sự sản xuất glucagon. Khi đó, tuyết tụy sẽ tiết glucagon, cơ thể sẽ ức chế sản xuất insulin.

Với nội dung trình bày chức năng của các hoocmon tuyến tụy nêu trên có thể hiểu rằng: sự kết hợp giữa insulin và glucagon, giúp duy trì lượng đường trong máu ở mức ổn định (khoảng 0.12%). Từ đó, có thể ngăn chặn các bệnh nguy hiểm như tiểu đường và hạ đường huyết.

Căn nguyên của bệnh tiểu đường mấu chốt nằm ở tuyến tụy

Tuyến tụy bị suy yếu hay không sản xuất đủ insulin cần thiết khiến cho bệnh tiểu đường trầm trọng hơn, gây ra các biến chứng nguy hiểm như suy thận, tim mạch, mù lòa, hoại tử bàn chân… Nhưng hầu hết người bệnh chỉ đi tìm cách chữa phần ngọn là làm giảm lượng đường tức thời trong máu để tránh biến chứng. Mà quên rằng, để chữa bệnh tiểu đường hiệu quả phải hồi phục lại tuyến tuỵ, giúp tiểu đảo tuyến tuỵ trở lại chế độ hoạt động bình thường để sản xuất đủ các hoóc-mon chuyển hóa – đây mới là cách hỗ trợ điều trị tận gốc.

Căn nguyên của bệnh tiểu đường mấu chốt nằm ở tuyến tụy

Căn nguyên của bệnh tiểu đường mấu chốt nằm ở tuyến tụy

Tại sao phải phục hồi tuyến tụy ở tiểu đường?

Tuyến tụy có hai chức năng chính là tiết ra enzyme giúp phân giải đường trong thức ăn, đưa vào máu và tiết ra insulin giúp đưa đường từ máu vào các tế bào, giúp cơ thể có năng lượng để hoạt động bình thường.

Vì sao lại xuất hiện bệnh tiểu đường? Tuyến tụy còn sản xuất được hoóc-mon insulin nhưng không đủ hoặc bị kháng insulin không chuyển hóa hết được lượng đường, sẽ làm đường trong máu tăng cao hơn bình thường, lúc này phải dùng thuốc chứa insulin để hạ đường huyết. Theo thời gian người bệnh phải tăng lượng thuốc điều trị hoặc chuyển qua tiêm, những loại thuốc này có thể gây ra những tác dụng phụ không mong muốn như: lờn thuốc, hạ đường huyết quá mức, ảnh hưởng đến chức năng của gan, thận…

Tuy nhiên nếu một ngày tuyến tụy của bạn bị suy yếu thì sao? Lúc đó tuyến tụy không thực hiện đúng chức năng của nó, không tiết ra đủ enzyme và insulin thì bệnh tiểu đường của bạn sẽ ngày càng trầm trọng. Vì vậy việc phục hồi và bảo vệ tuyến tụy là hoàn toàn cần thiết đối với người bệnh. Điều trị bệnh cần phải đi từ căn nguyên gây bệnh thì mới mong khỏi bệnh hoàn toàn. Việc bạn bảo vệ tuyến tụy chính là đang bảo vệ cái gốc cho sức khỏe của chính bạn.

Phục hồi tuyến tụy bằng thảo dược – Tiểu đường không còn đáng lo

Lúc này, phục hồi tuyến tụy bằng các loại thảo dược trong Đông y được xem là “chìa khóa vàng” cho người bệnh tiểu đường, bởi tính an toàn và hiệu quả lâu dài. Các nghiên cứu đã làm sáng tỏ lợi ích tiềm tàng khi dùng thảo dược trong điều trị bệnh tiểu đường nói chung và phục hồi tuyến tụy nói riêng, nhằm kiểm soát đường huyết ổn định lâu dài ngăn ngừa các biến chứng tiểu đường.

Có An Tụy Trường - Tuyến tụy của bạn mạnh khỏe như thường

Có An Tụy Trường – Tuyến tụy của bạn mạnh khỏe như thường

Theo các chuyên gia hàng đầu trong Đông y với hơn 20 năm nghiên cứu và điều trị bệnh tiểu đường cho biết, từ lâu, các loại thảo dược quý như: Sa sâm, thiên địa, đan bì, Nam Dương sâm… đã trở thành phương thuốc bí truyền trong y học phương Đông với tác dụng bồi bổ sinh lực, nâng cao sức khỏe và điều trị rất nhiều bệnh hiểm nghèo khác. Đặc biệt là đối với căn bệnh tiểu đường, các loại thảo dược quý này có công dụng tuyệt vời trong việc phục hồi tuyến tụy giúp sản sinh insulin một cách tự nhiên, điều khiển lượng đường trong máu hoạt động bình thường trở lại. Thật vui khi An Tụy Trường là sản phẩm của các loại thảo dược quý trên.

Ngoài ra, nhiều công trình nghiên cứu còn cho thấy, An Tụy Trường có khả năng phòng ngừa và ngăn chặn biến chứng tiểu đường rất tốt thông qua cơ chế làm giảm chỉ số HbA1c. Chỉ sau 12 tuần điều trị, An Tụy Trường làm giảm 1% chỉ số HbA1c (từ 8,5% xuống 7,5%), điều này đồng nghĩa với việc giảm đáng kể các biến chứng trên mắt, thận, thần kinh và tim mạch… ở người bệnh tiểu đường.

Sự kết hợp hoàn hảo giữa các loại thảo dược quý hiếm trên tạo ra sản phẩm An Tụy Trường, không chỉ giúp hạ đường huyết mà còn giúp ổn định đường huyết lâu dài, giảm chỉ số HbA1c hiệu quả và ngăn ngừa được các biến chứng nguy hiểm của bệnh tiểu đường. Đây là một trong những giải pháp được nhiều chuyên gia khuyến khích áp dụng, góp phần nâng cao hiệu quả trong điều trị, giúp kiểm soát đường huyết và ngăn ngừa rủi ro do biến chứng. Đặc biệt An Tụy Trường không hề có tác dụng phụ.

Khi mắc phải căn bệnh tiểu đường, nhiều người rất hoang mang, lo lắng vì nghĩ rằng mình sắp rơi vào cửa tử. Tuy nhiên, bệnh tiểu đường không còn đáng lo khi người bệnh khắc phục được căn nguyên gây bệnh và điều chỉnh lại lối sống hằng ngày, bạn hoàn toàn có thể sống vui – sống khỏe với căn bệnh này dễ dàng.

Insulin là gì, vai trò của Insulin trong cơ thể?

Insulin là một loại hormone do tuyến tụy sản xuất (tuyến tụy là cơ quan nằm ở sau dạ dày). Insulin sau khi được tuyến tụy sản sinh sẽ đi vào máu và hòa tan trong máu để đi khắp cơ thể. Vậy vai trò của insulin là gì?

Vai trò của insulin:

Mọi bộ phận trên cơ thể chúng ta hoạt động đều cần năng lượng. Và phần lớn năng lượng đó được sinh ra bởi quá trình tế bào hấp thụ đường glucose để tạo năng lượng.

Khi chúng ta ăn, thực được dạ dày chuyển hóa thành đường glucose, sau đó đường glucose sẽ hòa tan trong máu, máu đưa glucose đến mọi ngóc ngách của cơ thể, đến mọi tế bào. Nhưng tế bào có hấp thụ glucose hay không là phải nhờ đến Insulin.

Insulin phát ra tín hiệu cho tế bào để tế bào mở cửa cho đường glucose đi vào trong tế bào. Nếu thiếu insulin hoặc insulin không hoạt động đúng chức năng của nó thì tế bào sẽ không hấp thụ glucose trong máu. Và lúc đó, đường glucose sẽ vẫn ở lại trong máu, từ đó làm tăng lượng đường trong máu.

Insulin là gì - Insulin và bệnh tiểu đường - Insulin và Glucose

Insulin là gì – Insulin và bệnh tiểu đường – Insulin và Glucose

Như vậy: Insulin có vai trò vô cùng quan trọng trong quá trình hấp thục đường glucose, đồng thời cân bằng lượng đường glucose trong máu. Thiếu insulin hoặc insulin không thực hiện chức năng của nó thì cơ thể bạn sẽ thiếu nguồn năng lượng cần thiết đồng thời tăng chỉ số đường huyết trong máu

Insulin giống như trung tâm điều khiển phân phối đường glucose đến khắp cơ thể.

Insulin là căn nguyên chính của bệnh tiểu đường.

Bệnh tiểu đường gồm có 3 dạng: tiểu đường type 1, tiểu đường type 2 và tiểu đường type 3. Bệnh tiểu đường xuất hiện khi tuyến tụy không sản xuất đủ lượng Insulin cần thiết hoặc tế bào đề kháng với insulin (tế bào không nhận tín hiệu từ insulin).

Insulin là gì - Insulin hạ đường huyết - Tiểu đường

Insulin là gì – Insulin hạ đường huyết – Tiểu đường

Khi tuyến tụy không sản xuất đủ lượng insulin cần thiết từ đó làm tăng lượng đường glucose trong máu thì gọi là tiều đường type 1. Tuyến tụy không sản xuất insulin hoặc sản xuất không đủ lượng insulin là do hệ miễn dịch đã phá hủy toàn bộ các tế bào sản xuất insulin có trong tuyến tụy. Loại tiểu đường này thường phổ biến ở những người trẻ tuổi, tuy nhiên nó vẫn có thể xuất hiện ở cả những người lớn.

Tiểu đường type 2 thì khác hoàn toàn, lúc này tuyến tụy vẫn sản xuất đủ lượng insulin cần thiết nhưng lại gặp phải hiện tượng Tế bào đề kháng Insulin, tức là tế bào không nhận các tín hiệu từ insulin để hấp thụ đường glucose. Glucose vẫn giữ lại trong máu làm tăng lượng đường glucose trong máu.

Insulin là gì - Insulin và tiểu đường type 2

Insulin là gì – Insulin và tiểu đường type 2

Tiều đường type 3 (tiểu đường thai kỳ) cũng giống như tiều đường type 2 nhưng chỉ xảy ra trong thời kỳ mang thai. Tức là trong thai kỳ, tế bào người bệnh cũng có cơ chế đề kháng insulin bất thường.

Bổ sung Insulin  cho người bệnh tiểu đường

Cả 3 loại tiểu đường: type 1, type 2 hoặc tiều đường thai kỳ đều có thể dùng insulin ngoại sinh (bổ sung từ bên ngoài) để kiểm soát chỉ số đường huyết (bổ sung insulin để cân bằng lượng đường glucose trong máu). Dĩ nhiên là bổ sung insulin không chữa khỏi bệnh hoàn toàn mà chỉ là kiểm soát đường huyết để ngăn biểu hiện của bệnh và ngăn biến chứng tiểu đường.

Insulin là gì - Tiêm Insulin bệnh tiểu đường

Insulin là gì – Tiêm Insulin bệnh tiểu đường

Các loại insulin dùng trong việc điều trị bệnh tiểu đường

Insulin không có dạng thuốc uống mà phải được tiêm bằng ống tiêm, bút hay ống bơm insulin. Dù cho mọi loại insulin đều có tác dụng như nhau ở mức độ tế bào nhưng nhờ sự biến đổi hóa học của protein insulin đã làm nền tảng cho sự phát triển của những dạng insulin khác nhau trong quá trình điều trị bệnh tiểu đường. Những điểm khác biệt quan trọng chủ yếu giữa những loại insulin này nằm ở thời điểm bắt đầu có tác dụng và thời gian duy trì tác dụng.

– Insulin tác dụng nhanh
Dạng insulin này bắt đầu có tác dụng khoảng 15 phút sau khi tiêm. Tác dụng của một lần tiêm có thể kéo dài từ 3 đến 5 giờ và bệnh nhân thường được tiêm trước khi ăn.

– Insulin tác dụng ngắn
Dạng insulin này bắt đầu có tác dụng khoảng 30 đến 60 phút sau khi tiêm và có thể kéo dài từ 5 đến 8 giờ. Giống như insulin tác dụng nhanh, dạng insulin này cũng được tiêm trước khi ăn.

– Insulin tác dụng kéo dài
Insulin tác dụng kéo dài chỉ đem lại hiệu quả sau một giờ tiêm nhưng lại có thể có tác dụng đến 26 giờ.

– Insulin tác dụng trung bình
Dạng insulin này bắt đầu có tác dụng sau 1 đến 3 giờ sau khi tiêm và có thể kéo dài từ 12 đến 16 giờ.

Quá trình tiêm insulin

Insulin được tiêm dưới da và bác sĩ có thể hướng dẫn cách tiêm cho bạn. Bạn có thể tiêm insulin ở nhiều bộ phận khác nhau trên cơ thể như đùi hay bụng dưới. Tuyệt đối không tiên insulin trong bán kính 5cm tính từ rốn. Bạn nên đổi vị trí tiêm để tránh hiện tượng chai da. Tùy vào mỗi đối tượng sẽ có các phương pháp chữa trị tiểu đường khác nhau. Bác sĩ có thể yêu cầu bạn tiêm insulin 60 phút trước khi ăn. Lượng insulin cần tiêm mỗi ngày phụ thuộc vào nhiều yếu tố như chế độ ăn uống, mức độ vận động thể chất và mức độ nghiêm trọng của bệnh tiểu đường. Một vài bệnh nhân chỉ cần tiêm insulin 1 lần một ngày trong khi những người khác lại cần từ 3 đến 4 lần. Bác sĩ cũng có thể kế hợp sử dụng insulin tác dụng nhanh và insulin tác dụng kéo dài nếu cần.

Phản ứng khi tiêm insulin

Chứng hạ đường huyết (hypoglycemia), một dạng phản ứng khi tiêm insulin, có thể xảy ra ở những bệnh nhân điều trị tiểu đường bằng liệu pháp insulin. Khi bạn tiêm insulin, cần đảm bảo cân bằng chúng với các loại thực phẩm hoặc lượng calo đưa vào cơ thể. Nếu bạn vận động quá nhiều hoặc không tiêu thụ đủ lượng thực phẩm thì lượng đường huyết có thể sụt giảm nghiêm trọng và gây ra phản ứng này. Các dấu hiệu cho thấy bạn bị hạ đường huyết bao gồm:

– Mệt mỏi
– Ngáp thường xuyên
– Không thể nói chuyện
– Đổ mồ hôi
– Lú lẫn
– Mất nhận thức
– Co giật
– Co cơ
– Da xanh xao

Để ngăn những ảnh hưởng của phản ứng khi tiêm insulin bạn cần mang theo bên mình ít nhất 15g các loại carbohydrate tác dụng nhanh (theo học viện bác sĩ gia đình Hoa Kì) ví dụ như:

– Nửa ly soda không phải loại ăn kiêng (non-diet soda);
– Nửa ly nước trái cây;
– 5 viên kẹo cung cấp đường tức thì (lifesaver candy);
– 2 muỗng canh nho khô.

Insulin có thể giúp bạn giữ mức đường huyết ở mức an toan và làm giảm các biến chứng của bệnh tiểu đường như mù hay đoạn chi. Bạn cần theo dõi mức đường huyết thường xuyên và thực hiện những thay đổi trong lối sống để ngăn mức đường trong máu tăng quá cao.

Cám ơn bạn đã đọc hết bài viết của chúng tôi. Chúng tôi luôn cố gắng nỗ lực không ngừng vì bạn!

Nếu như “Con nghiện” cần tiêm chích ma túy thì “Tiểu đường” lại cần tiêm chích Insulin. Đúng nghĩa đen luôn các bạn ạ, bởi khi tiêm Insulin rồi thì cần tiêm tiêm Insulin nữa…

Nhưng…

Cuộc sống như vậy thật chán biết nhừng nào?

Cuộc sống như vậy chẳng nhẽ bạn chấp nhận?

Các chuyên gia hàng đầu trong Đông y với hơn 20 năm nghiên cứu và điều trị bệnh tiểu đường đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm An Tụy Trường giúp tụy của bạn khỏe mạnh trở lại để tuyến tụy có thể tự sản sinh ra Insulin. Bạn có thể mua sản phẩm(tại đây!)!

Chúng tôi hiểu được bạn đang cần chúng tôi giúp đỡ!

Hãy để chúng tôi giúp đỡ bạn!

Mời bạn tham khảo sản phẩm Viên Hạ Đường Huyết giúp bạn ổn định đường huyết lâu dài.

 • Đào Thị Tố Uyên viết:

  Năm 2016 tôi bỗng thấy các biểu hiện lạ như tiểu đêm, khát nước, mắt mờ và có đi khám tại bệnh viện đa khoa tỉnh Thanh Hóa thì phát hiện tiểu đường với chỉ số 8,4 mmol/l. Trong lúc bán hàng ăn, tôi được một chú mách cho sử dụng An Tụy Đường vì bản thân chú cũng đang sử dụng và cho hiệu quả tốt. Sau 4 tháng đầu sử dụng An Tụy Đường cùng kết hợp chế độ ăn uống và tập luyện, đường huyết giảm xuống 7,2 mmol/l rồi 6,2 mmol/l. Hiện tại, nhờ An Tụy Đường mà đường huyết của tôi ổn định an toàn, các biểu hiện bệnh tiểu đường cũng không còn. Đây là một sự may mắn của tôi khi biết đến loại thuốc thần kì này!

  • S2 Sức Khỏe viết:

   Chào bác!
   Cảm ơn bác đã tin tưởng và ủng hộ S2 Sức Khỏe trong thời gian vừa qua. Sản phẩm An Tụy Trường và Viên Hạ Đường Huyết chính là giải pháp tốt nhất cho bệnh nhân tiểu đường, thuốc đã hỗ trợ cho hơn 7.425 người bệnh tránh khỏi các biến chứng nguy hiểm và giúp họ trở về cuộc sống tốt hơn.
   S2 Sức Khỏe hi vọng sẽ được bác giới thiệu rộng hơn cho người bệnh như mình!

 • Nam Nguyễn viết:

  Bà nội tôi đã bị tiểu đường nhiều năm, vẫn đi khám định kì và lấy thuốc ở BV Tỉnh nhưng chỉ số đường huyết vẫn không ổn định và không giảm. Qua tìm hiểu tôi biết được các sản phẩm Đông Y rất an toàn cho cơ thể và mang lại hiệu quả cao. Nhưng hiện nay các sản phẩm Đông Y trên thị trường tràn lan nên tôi hoang mang quá. Mọi ng biết sp nào an toàn giới thiệu cho tôi với ạ. Thanks !!!

  • mạnh lê viết:

   giống bố mình, uống thuốc tây thấy chỉ số vẫn không ổn định mà người lúc nào cũng mệt mỏi, còn chưa kể đến sau này còn tác dụng phụ gì không. Mình đag tìm hiểu xem uống an tụy trường này có tốt không để mua

   • Phương Phạm viết:

    Tôi mới dùng được 2 tuần, thấy có dấu hiệu khả quan đó bạn. Không biết kết quả sau hết lt thế nào nhưng giờ thì ổn

   • Trần Tiên viết:

    m dùng an tụy trường thời gian đầu xong giờ chỉ còn dùng 1 viên hạ đường huyết mỗi ngày. lượng đường ổn b, trc cứ lên viện theo tháng, cấp cứu suốt mà giờ thì ổn hơn nhiều

  • S2 Sức Khỏe viết:

   Chào bạn,
   Sản phẩm An Tụy Trường và Viên Hạ Đường Huyết chính là giải pháp tốt nhất cho bệnh nhân tiểu đường được nhiều người tin dùng, thuốc đã hỗ trợ cho hơn 7.425 người bệnh tránh khỏi các biến chứng nguy hiểm và giúp họ trở về cuộc sống tốt hơn.

 • Linh Tran viết:

  Bố em 55t nhưng chỉ mới phát hiện bị tiểu đường đầu năm nay do bị sút cân nhiều quá nên đi khám mới biết 😞
  Nhà thuốc cho em hỏi chỉ số đường 9.0 đã là cao chưa ạ? 😞
  Và từ khi biết tiểu đường, được khuyên ăn ít cơm nên bố em phải giảm từ 3 bát cơm xuống còn 1 bát nên khá đói, cân nặng cũng tăng nhưng ít và vẫn rất gầy ạ 😞
  Bố em vẫn uống cf mỗi sáng và hút khá nhiều thuốc lá 😞
  😭Nhà thuốc có thể cho em một chút lời khuyên được không vì em rất sợ 😞 . Em cảm ơn ạ.

  • Lê Minh Khoa viết:

   bạn khuyên bố không nên hút thuốc và uống cf bạn ạ vì 2 thứ này nó cũng là 1 phần khiến cho lượng đường nên cao biến chứng cũng gặp rất nhiều bạn ạ.

  • Lăng Kỳ viết:

   Ui thế là cao bạn ạ. Dễ xảy ra biến chứng lắm. bạn nên đưa bố đi khám và uống thuốc theo đơn của bsi , có thể tham khảo thuốc đông y để hỗ trợ thêm nha.

   • Linh Tran viết:

    cảm ơn bạn nha, mình vừa đưa bố đi khám hôm qua. Cũng đang tìm hiểu thêm về thuốc An Tụy Trường này cho bố uống, bạn uống chưa cho mình xin ít cảm nhận

    • Lăng Kỳ viết:

     Mình dùng an tụy trường r, giờ thì chỉ dùng viên hạ đường huyết hàng ngày thôi. thuốc dùng dc bạn ạ, ổn định và giảm biến chứng đấy

  • Nguyễn Minh Phương viết:

   chỉ số 9.0 là cao rồi bạn, cần điều chỉnh chế độ ăn kết hợp luyện tập và sử dụng sản phẩm ổn định đường huyết về khoảng 6.5 là tốt nhất ah. Cơ chế của bệnh này là ăn nhưng không hấp thu mà ở máu và vì đường cao trong máu nên rất dễ nhiễm trùng tồn thương đến các bộ phận của cơ thể.

  • Chung Quyên viết:

   9.0 là cao rồi b nhé. Bệnh tiểu đường ko nên uống caffe chất kích thích đồ ăn chua cay cũng hạn chế. Giảm tinh bột tăng rau xanh và đạm lên. Ko ăn mỡ. Ăn thịt nạc ức gà bỏ da thịt bò cá hải sản… uống đủ 2L nc mỗi ngày. Chia nhỏ bữa ăn ra để ko bị đói và ko bị tăng đường

  • S2 Sức Khỏe viết:

   Chào bạn Linh!
   Theo chỉ số của bố bạn thì đang khá cao, bạn nên khuyên bố ăn uống kiêng khem và ngưng sử dụng các chất kích thích như rượu bia, thuốc lá, cafein…
   Ngoài ra, nên tham khảo thêm sản phẩm Đông y chữa tiểu đường. Sản phẩm An Tụy Trường và Viên Hạ Đường Huyết chính là giải pháp tốt nhất cho bệnh nhân tiểu đường được nhiều người tin dùng, thuốc đã hỗ trợ cho hơn 7.425 người bệnh tránh khỏi các biến chứng nguy hiểm và giúp họ trở về cuộc sống tốt hơn.

 • Hoàng Văn Thắng viết:

  Tôi năm này 50 tuổi. Đã bị tiểu đường 5 năm nay, đã kiêng khem và sử dụng nhiều loại thuốc nhưng chỉ hiệu quả được một thời gian ngắn sau đó lại tái phát. Cho đến khi tôi sử dụng sản phẩm An Tụy Trường và Viên Hạ đường huyết, chỉ với 2 liệu trình mà đến giờ đã 6 tháng trôi qua, mỗi ngày tôi chỉ uống 1 viên viên hạ đường huyết mà chỉ số đường huyết của tôi vẫn ổn định. Sau khi ăn xong chỉ số đường huyết của tôi giao động trong khoảng 140-160. Xin cảm ơn!

  • S2 Sức Khỏe viết:

   Chào bạn Thắng!
   Cảm ơn bạn đã tin tưởng và ủng hộ S2 Sức Khỏe trong thời gian vừa qua. Sản phẩm An Tụy Trường và Viên Hạ Đường Huyết chính là giải pháp tốt nhất cho bệnh nhân tiểu đường, thuốc đã hỗ trợ cho hơn 7.425 người bệnh tránh khỏi các biến chứng nguy hiểm và giúp họ trở về cuộc sống tốt hơn.
   S2 Sức Khỏe hi vọng sẽ được bạn giới thiệu rộng hơn cho người bệnh như mình!

 • >