An Vị Hoàn chữa bệnh dạ dày

An Vị Hoàn chữa bệnh dạ dày

Bệnh đau dạ dày hay còn gọi là bệnh đau bao tử là hiện tượng dạ dày bị tổn thương chủ yếu do viêm loét gây nên. Bệnh có chiều hướng gia tăng nhanh trong những năm trở lại đây gây ra rất nhiều phiền toái cho sức khỏe cũng như cuộc sống của người bệnh

Thảo dược Đông y An Vị Hoàn đặc trị bệnh đau viêm dạ dày

Thảo dược Đông y An Vị Hoàn đặc trị bệnh đau viêm dạ dày

Đau dạ dày có nguyên nhân xuất phát chính từ thói quen ăn uống, sinh hoạt, môi trường sống, áp lực công việc… và tình trạng sử dụng thuốc tân dược một cách tràn lan thiếu kiểm soát của đại đa số người dân, chủ yếu là ở thành thị.

Nhiều người cho rằng đây là một căn bệnh đơn giản không gây nguy hiểm, tuy nhiên đó là suy nghĩ hoàn toàn sai lầm. Bệnh đau dạ dày nếu không được phát hiện sớm và điều trị kịp thời, đúng cách sẽ dẫn đến rất nhiều biến chứng nguy hiểm như hẹp môn vị, chảy máu dạ dày, thủng dạ dày – tá tràng và ung thư dạ dày với tỷ lệ điều trị thành công rất thấp.

Quan điểm của Đông y

Y học cổ truyền xếp dạ dày – tá tràng vào phạm vi “Tỳ vị”. Trong thiên “Khôn hóa thái chân”, Hải Thượng Lãn Ông (y tổ ngành y học cổ truyền Việt Nam) lý giải: “Sự sống con người lấy tỳ vị làm chủ. Tỳ giữ chức vận hóa, vị giữ chức thu nạp. Một bên nạp, một bên vận hóa , chuyển biến thức ăn thành chất tinh hoa sinh ra tinh khí nuôi dưỡng cơ thể, thấu suốt khắp kinh mạch và lạc mạch toàn thân”. Chính vì vậy YHCT quy kết vào 3 nguyên nhân chính gây bệnh viêm loét dạ dày – tá tràng

Tỳ vị hư yếu

Tỳ (lá lách) làm chủ ở trung tiêu, quan hệ biểu lý với vị, chủ việc vận chuyển thực phẩm và nước uống, dinh dưỡng cho toàn thân, đồng thời chủ về da thịt, thống nhiếp huyết dịch. Tỳ khí hư thì ăn uống kém sút, khó tiêu, bụng trướng, đại tiện lỏng, suy nhược, sắc mặt úa vàng… Vị (dạ dày) là cái bể chứa cơm nước, chủ việc thu nạp. Phàm ăn uống không tiến độ, no đói thất thường, nóng lạnh chợt biến đều ảnh hưởng tới vị

Do dinh dưỡng không đúng

Ăn uống no đói thất thường, lạm dụng nhiều chất dầu mỡ, thực phẩm sống lạnh, uống rượu bia vô độ, đồ cay nóng quá đều có hại, gây tổn thương chức năng tỳ vị. Tỳ hàn hay nhiệt đều gây ra bệnh.

Do tinh thần căng thẳng

Danh y Hải Thượng Lãn Ông nói: “Mừng, giận, lo, sợ, buồn, khiếp đảm đều gây tổn thương nguyên khí”. Vì khi căng thẳng thần kinh thì khí uất, mà khí uất thì thương can, can mộc vốn khắc thổ, nên can khí phạm vị khiến cơ năng lo việc tiêu hóa hấp thu rối loạn, và lâu ngày phát sinh bệnh

Biến chứng của bệnh

Hẹp Môn Vị

Hẹp Môn Vị

Hẹp Môn Vị

Thường gặp ở bệnh nhân bị loét tá tràng và bờ cong nhỏ gây hẹp môn vị, ăn vào dễ nôn, lắc bụng nghe tiếng óc ách.

Chảy máu dạ dày

Chảy máu dạ dày

Chảy máu dạ dày

Là biến chứng thường gặp ở các bệnh nhân bị loét tá tràng do ổ loét ăn thủng động mạch. Nếu chảy máu lớn thì nôn ra máu tươi hoặc đen, tiêu ra máu, phân đen, người bệnh hoa mắt, vã mồ hôi, tay chân lạnh, huyết áp hạ.

Thủng dạ dày tá tràng

Thủng dạ dày tá tràng

Thủng dạ dày tá tràng

Do ổ loét ăn sâu tới ngoài, vỡ lan ra, khiến cho thức ăn, dịch dạ dày và không khí tràn ngập ổ bụng gây viêm phúc mạc. Lúc này, bệnh nhân đau dữ dội, phải đưa ngay đến bệnh viện cấp cứu. Khám bụng thấy cứng và đau, gõ mất ranh giới vùng gan. Có khi ổ loét thủng vào các cơ quan lân cận như: tụy, túi mật gây biến chứng nguy hiểm.

Ung thư hóa

Ung thư hóa

Ung thư hóa

Vết loét có thể chuyển sang ung thư hóa và thường gặp ở những người bị loét bờ cong nhỏ dạ dày. Bệnh nhân đau nhiều, sút cân nhanh, mất biểu thị đau theo chu kỳ ấy.

Hướng dẫn điều trị bệnh hiệu quả

Bệnh dạ dày trước đây thường gặp ở lứa tuổi trung niên là chủ yếu thì một vài năm trở lại đây, bệnh này ngày càng có xu hướng trẻ hóa về độ tuổi. Thanh niên bị mắc bệnh dạ dày ngày càng chiếm tỷ lệ lớn và được coi là một trong những bệnh của xã hội hiện đại. Thói quen ăn uống, sinh hoạt, thường xuyên phải đối mặt với căng thẳng, áp lực công việc, uống rượu bia nhiều… Vì thế mà việc điều trị bệnh dạ dày bây giờ cũng khác so với trước đây rất nhiều.

An Vị Hoàn – Điều trị bệnh dạ dày hiệu quả

An Vị Hoàn – Điều trị bệnh dạ dày hiệu quả

An Vị Hoàn – Điều trị bệnh dạ dày hiệu quả

THÀNH PHẦN:

Bạch Linh, Hoàng Đằng, Đẳng sâm, Chi Xác, Lá Khôi, Ngũ Thanh Bì, Nghệ vàng, Chuối hoa rừng, và một số thảo dược quý hiếm khác

Nếu không may bạn bị đau dạ dày hãy sử dụng An Vị Hoàn ngay!

Nếu không may bạn bị đau dạ dày hãy sử dụng An Vị Hoàn ngay!

CÁCH DÙNG:

Có nhiều bạn hỏi tại sao sản phẩm không đóng viên để đơn giản cho quá trình sử dụng như các sản phẩm khác?

Chúng tôi xin trả lời như sau: Bệnh dạ dày là một bệnh thuộc cấp tính có thể chữa khỏi được, tuy nhiên vì hàng ngày chúng ta không thể nhịn ăn nhịn uống vậy nên cách điều trị bệnh dạ dày phải có điểm đặc thù riêng. Mật ong chính là thuốc dẫn của thuốc, khi có mật ong bạn sẽ nhanh khỏi bệnh hơn (Bạn chỉ cần dùng mật ong hoa thường là được, không cần phải dùng đến mật ong rừng, tuy nhiên nếu có mật ong rừng thì càng tốt. Trường hợp bạn không có mật ong có thể dùng mật mía cũng được)

Hướng dẫn sử dụng An Vị Hoàn

Hướng dẫn sử dụng An Vị Hoàn

CÔNG DỤNG:

 • Diệt khuẩn HP, phòng ngừa ung thư
 • Tái tạo, làm lành vết loét dạ dày
 • Trị viêm dạ dày cấp, mãn tính kể cả bệnh lâu năm
 • Hết trào ngược dạ dày, ợ hơi, nóng rát cổ họng, ợ chua, trào ngược dịch vị, buồn nôn, trạo trực, nôn ra máu, đầy bụng, đau bụng liên tục không có dấu hiệu thuyên giảm, giảm cân, thiếu máu, đi ngoài phân đen…

Thuốc Đông Y chữa dạ dày hay hơn Tây Y ở điểm nào?

Tây Y và Đông Y được nghiên cứu và phát triển dựa trên những nền tảng triết lý khác nhau về con người nên cách thực hành cũng khác nhau nhưng suy cho cùng mục đích mấu chốt vẫn là sức khỏe của con người. Hôm bữa Trường có đọc một vài bài báo trên mạng và đọc được một vài câu nói rất hay như: “Đông Y chỉ thấy rừng chứ không thấy cây, Tây Y chỉ thấy cây chứ không thấy rừng”.

Tổng quan về thuốc đông y và tây y chữa bệnh đau dạ dày

Đông Y chú trọng sức khỏe toàn bộ cơ thể và đa phần các loại thuốc đều có công dụng phục hồi mọi chức năng trong cơ thể. Bên cạnh đó Tây Y lại đi sâu vào vấn đề của một căn bệnh hơn từ đó tìm ra giải pháp dứt điểm căn bệnh một cách nhanh chóng.

Đông Y hay Tây Y đều quan tâm đến sức khỏe của con người

Đông Y hay Tây Y đều quan tâm đến sức khỏe của con người

Trong khi Tây Y điều chế ra các loại thuốc dựa trên sự phản ứng của các chất hóa học bên trong con người thì Đông Y lại dùng thảo dược tự nhiên để chữa trị. Người trước giờ luôn sử dụng Tây Y khi nhắc đến Đông Y sẽ luôn ngờ vực và thường so sánh về tính hiệu quả của Đông Y – Tây Y, chỉ khi tìm hiểu về Đông Y người ta mới nhận ra được nhiều điều thú vị mà Đông Y mang lại, đó cũng là lẽ thường tình.

Nếu như Tây Y khi uống thuốc vào ta sẽ có một vài tác dụng phụ như: nước tiểu chuyển màu, buồn ngủ,… thì Đông Y lại không hề có những tác dụng phụ đó.

  • Bạch Linh: Tác dụng giúp người bệnh tăng miễn dịch, kháng ung thư (ung thư dạ dày xảy ra khi tình trạng xuất huyết do bị viêm loét dạ dày kéo dài và là “điểm đến” cuối cùng của bệnh về dạ dày). Bạch linh còn ức chế trực khuẩn dạ dày, đại tràng và còn có tác dụng an thần, bảo vệ gan và chống loét bao tử.
  • Hoàng Đằng: Làm giảm viêm, chữa viêm ruột, việm dạ dày, làm giảm cảm giác hồi hộp nơi người bệnh giúp họ có tâm lý thoải mái hơn (chúng ta đều đã biết rằng căng thẳng thường xuyên cũng là một trong nhưng nguyên nhân gây ra bệnh dạ dày).
  • Đẳng sâm: Bổ máu, tăng tĩnh mạch hồng cầu ở dạ dày, thành phần này cũng được áp dụng vào trong các trường hợp ăn không ngon và đặc biệt là đối với những người bị xuất huyết dạ dày thì thuốc chữa bệnh không thể thiếu Đẳng Sâm được.
   Đẳng Sâm khắc phục tình trạng mất máu do xuất huyết dạ dày
  • Chi Xác: Giúp tăng nhịp độ co bóp của dạ dày làm kích thích hệ tiêu hóa nơi dạ dày khiến cho thức ăn được tiêu hóa tốt hơn hơn cũng như giúp người bệnh giảm bới tình trạng tức bụng, đầy hơi, khó tiêu.
  • Lá Khôi: Có tác dụng trong việc chữa đau đạ dày, viêm loét dạ dày, làm trung hòa tiết dịch acid trong dạ dày, se vết loét và làm lành dạ dày nhanh chóng.
  • Cam Thảo Dây: Ngăn chặn sự hình thành các vết loét, có tác dụng cao hơn các loại thuốc kháng acid khác trong điều trị bệnh dạ dày.
  • Ngũ Thanh Bì: Có tác dụng trị mệt mỏi tốt hơn nhân sâm, giúp điều tiết hồng cầu, bạch cầu, huyết áp và giải độc. Ngũ thanh bì có tác dụng giúp tăng thể lực và trí nhớ của người sử dụng, tăng nhanh sự hình thành kháng thể. Ngoài ra ngũ thanh bì còn có tác dụng kháng virus, tế bào ung thư và điều chỉnh miễn dịch.
  • Chè dây: Có tác dụng diệt vi trùng, vi khuẩn và giảm nồng độ acid tại dạ dày (người bị viêm dạ dày thì nồng độ acid trong dạ dày rất cao gây ra hiện tượng khó chịu và ợ), chữa lành viêm loét dạ dày với tỉ lệ cao.
  • Nghệ vàng: Chống loét dạ dày, giảm tiết vị dịch dạ dày. Có thể kết hợp với mật ong để chữa viêm loét dạ dày.
  • Chuối hoa rừng: Đây là thành phần được lưu truyền trong dân gian với công dụng chữa trị bệnh dạ dày hiệu quả.

Kiến thức về Tây và Đông Y là vô cùng rộng lớn. Nếu như ta tìm hiểu và đem so sánh Tây Y và Đông Y là một sự so sách vô căn cứ vì mỗi phương thức đều mang trong mình những tinh hoa của các nền văn hóa khác nhau. Ở đời không có gì là hoàn hảo cả, Đông Y và Tây Y tuy có những mặt ưu – nhược điểm khác nhau nên vì thế cũng không thể nói bên này vượt trội hơn bên kia hoàn toàn. Về vấn đề dạ dày, Tây Y có thể chữa bệnh dạ dày cấp tính thì Đông Y lại chữa bệnh dạ dày mãn tính

Báo chí nói về An Vị Hoàn

Bao chí nói về An Vị Hoàn

Bao chí nói về An Vị Hoàn

 • Nguyễn Văn Trường viết:

  Lời đầu thư cho tôi gửi lời cảm ơn lời chúc tốt đẹp nhất đến nhà thuốc. Tôi là Nguyễn Văn Trường sống tại Thanh Hóa, tôi bị trào ngược dạ dày đã 3 năm thường xuyên buồn nôn, khó chịu kèm đắng miệng ,ợ chua liên tục. Nhất là khi đói thì bụng đau không tả nổi mà ăn lo cũng không dễ chịu chút nào. Tôi đã đi chữa nhiều nơi uống nhiều thuốc nhưng không khỏi, tình cờ được người bạn giới thiệu cho bài thuốc của nhà thuốc, tôi liền nhờ bạn mua gửi về giúp người ta nói “ có bệnh vái tứ phương” tôi đành nhờ vào may rủi vậy lúc này cũng đã rất chán về căn bệnh của mình, thật bất ngờ tôi dùng được mấy ngày thì các triệu chứng thuyên giảm hẳn, dùng hết 1 gói thì các triệu chứng đầy bụng, ợ hơi, đắng miệng không còn nữa tôi uống thêm 3 túi thì bệnh khỏi hẳn. Đến nay đã 6 tháng bệnh không còn tái phát, không gặp được trực tiếp nhà thuốc nên tôi viết bức thư này để gửi lời cảm ơn đến nhà thuốc, đến những người đang làm việc tại nhà thuốc, chúc nhà thuốc ngày càng phát triển, bền vững, chữa khỏi bệnh cho nhiều người bệnh như tôi, lần nũa tôi chúc nhà thuốc những gì tốt đẹp nhất.

  • S2 Sức Khỏe viết:

   Chào bạn Trường!
   Cám ơn bạn đã phản hồi đến chúng tôi. Mong muốn của chúng tôi chính là những lời cám ơn từ khách hàng đã sử dụng sản phẩm của chúng tôi và khỏi bệnh.
   Nếu còn vấn đề nào khác bạn vui lòng để lại phản hồi để được hỗ trợ bạn nhé!
   Một lần nữa làm ơn bạn!
   Chúc bạn và gia đình luôn khỏe mạnh.

 • Trần Tiên viết:

  Em 26 tuổi , năng 95kg , đang trong quá trình giảm cân. Em thường uống mật ong chanh vào buổi sáng nhưng thời gian gần đây em lại đau bao tử thì có nên dùng An Vị Hoàn – mật ong – chanh chung một lúc vào buổi sáng không ạ ? Em xin cám ơn.

  • S2 Sức Khỏe viết:

   Chào chị Tiên!
   Cám ơn chị đã phản hồi đến chúng tôi. Chị lên dừng uống mật ong chanh và chỉ uống An Vị Hoàn thôi chị nhé!
   Chị sử dụng An Vị Hoàn ( Trộn 1 muỗng cafe An Vị Hoàn cùng 2 muỗng cafe mật ong ) và dùng trước khi ăn 30 phút và buổi sáng và buổi tối chị nhé!
   Nếu còn vấn đề gì cần chị vui lòng để lại phản hồi đến chúng tôi để được giải đáp.
   Cám ơn chị. Chúc chị mau khỏi bệnh!

 • Bùi Thị Mai viết:

  Chào nhà thuốc, tôi bị viêm dạ dày cấp, vậy liệu trình cho tôi nên như thế nào? Mong được tư vấn sử dụng thuốc. Xin cảm ơn!

  • S2 Sức Khỏe viết:

   Chào chị Mai!
   Cám ơn chị đã phản hồi đến chúng tôi. Vui lòng liên hệ đến chúng tôi theo số điện thoại có trên website để được tư vấn, hướng dẫn cụ thể chị nhé!
   Chúng tôi muốn hỏi thêm một số vấn đề liên quan đến bệnh tình của chị theo đó đưa ra phương hướng điều trị tốt nhất dành cho chị.
   Cám ơn chị!

 • Hoàng Thị Huệ viết:

  Chào nhà thuốc, xin hỏi trong quá trình sử dụng liệu trình thì có cần kiêng gì hay bổ sung thêm chất gì không ạ?

  • S2 Sức Khỏe viết:

   Xin chào chị Huệ!
   Cám ơn chị đã phản hồi đến chúng tôi. Khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi chị không cần bổ sung thêm chất gì cả chị nhé!
   Chị lên chú ý dùng thuốc đúng giờ, đúng bữa và chế sử dụng các sản phẩm như rượu, bia…chất cay, chua,..
   Tuy nhiên tùy từng trường hợp chị vẫn có thể sử dụng những chất trên nhưng nên hạn chế là tốt nhất.
   Chúc chị mau khỏi bệnh.
   Cám ơn chị!

 • Đỗ Hoàng Lan Hương viết:

  Chào nhà thuốc!
  Năm nay cháu 23 tuổi, cháu bị viêm dạ dày mấy năm rồi không khỏi, ăn vào là bụng căng cứng. Cháu uống thuốc mật nghệ đen nhiều mà vẫn không hết bệnh. Mong bác sĩ cho cháu hướng điều trị tốt nhất.
  Cháu cảm ơn ạ!

  • S2 Sức Khỏe viết:

   Chào bạn Lan Hương, sử dụng An Vị Hoàn chữa bệnh dạ dày là phương pháp tốt nhất mà chúng tôi muốn hướng đến người dùng. Chúng tôi đã liên hệ và tư vấn thêm cho bạn về thuốc, chúc bạn mau khỏi bệnh!

  • Phạm Văn Thắng viết:

   Dành quá nhiều thời gian vào điều trị bằng thuốc tây các kiểu mà không khỏi, được ông bạn đưa dùng thử thì thấy đỡ và số lần đau dần giảm bớt. Khá là hài lòng trong khi tôi chỉ mới dùng được 2/3 liệu trình. Rất tốt.

   • S2 Sức Khỏe viết:

    Xin chào anh Thắng!
    Cám ơn anh Thắng đã phản hồi đến chúng tôi. Chúng tôi rất vui khi giúp được anh, anh chịu khó sử dụng thuốc đúng giờ, đúng bữa. Hết liệu trình sẽ khỏi hoàn toàn.
    Chúng anh mau khỏi bệnh.
    Cám ơn anh!

 • Trần Tuấn Anh viết:

  Tôi bị đau dạ dày, sau khi uống thuốc theo đơn bác sĩ thì bị táo bón kéo dài. Dù đã cố ăn thêm rau xanh, củ quả,.. nhưng tình trạng vẫn không tiến triển hơn bao nhiêu. Tôi cảm thấy vô cùng mệt mỏi vì nếu ngưng thuốc thì không khỏi bệnh nhưng nếu tiếp tục uống thì lại bị táo bón hành, tình cờ lại biết đến An Vị Hoàn này, trước mắt cũng thấy khả quan hơn. Hi vọng mọi thứ tiến triển tốt.

  • S2 Sức Khỏe viết:

   Chào anh Tuấn Anh!
   Cám ơn anh đã phản hồi đến chúng tôi. Sản phẩm An Vị Hòa làm từ 100% thảo dược sạch lên không để lạc tác dụng phụ cho người bệnh. Anh chịu khó kiên trì uống thuốc để mau khỏi bệnh anh nhé!
   Nếu còn vấn đề nào cần anh vui lòng gửi phản hồi đến chúng tôi để được hỗ trợ anh nhé!
   Chúc anh và gia đình khỏe mạnh.
   Cám ơn anh!

 • Nguyễn Thị Vân viết:

  Nhà thuốc ơi cho con xin hỏi tại sao phải cần mật ong mới uống được vậy ạ. Con thay bằng thứ khác có được không ạ?

  • Nguyễn Văn Tân viết:

   Cái dùng để làm thuốc dẫn bạn ạ. Hôm mình cũng gọi hỏi nhà thuốc bảo thế. Hihi

   • Nguyễn Thị Vân viết:

    Dạ anh uống thuốc rồi ạ. Thuốc uống tốt không anh?

    • Nguyễn Văn Tân viết:

     Mình mới uống hết hơn 1 gói. Giờ không còn đau như trước nữa, uống rượu bia được .
     Hỏi nhà thuốc họ bảo tiếp tục uống cho hết 1 liệu trình để khỏi bị lại. Mình vẫn đang uống bạn ạ. Thuốc tốt, dùng được lắm. Bạn cứ an tâm nhé.

  • S2 Sức Khỏe viết:

   Chào bạn Vân!
   Cám ơn bạn đã phản hồi đến chúng tôi. Sản phẩm An Vị Hoàn khi uống cần mật ong để dẫn thuốc đi sâu hơn vào cơ thể bạn ạ.
   Nếu không có mật ong bạn có thể thay thế bằng mật mía được bạn nhé.
   Nếu còn vấn đề nào khác bạn vui lòng để lại phải hồi để được giải đáp ạ.
   Cám ơn bạn, chúc bạn và gia đình khỏe mạnh ạ.
   Chào bạn!

 • Hoàng Trọng Đại viết:

  Cho tôi hỏi 1 liệu trình kéo dài trong bao lâu? Và để hoàn toàn khỏi bệnh thì phải dùng bao nhiêu liệu trình mới đủ? Xin cảm ơn!

  • S2 Sức Khỏe viết:

   Chào anh Đại!
   Cám ơn anh đã phản hồi đến chúng tôi.
   Một liệu trình điều trị kéo dài từ 1 đến 3 tháng tùy theo bệnh tình của từng bệnh nhân anh ạ. Có những bệnh nhân bị đau trên 5 năm sau khi sử dụng sản phẩm của chúng tôi sau 3 tháng đi khám lại đã khỏi hoàn toàn. Anh cần tư vấn cụ thể vui lòng liên hệ, chúng tôi cần anh cung cấp thêm thông tin.
   Cám ơn anh!

 • >