Câu chuyện thành công

Bệnh tận là điều không ai muốn, nhưng khi không may mắc bệnh thì cũng không phải là đã hết. Chuyên mục tổng hợp lại những người bệnh đã vượt qua số phận của họ…

Thoát chết vì ung thư vú và u xơ tử cung nhờ cây trinh nữ hoàng cung

Thoát chết vì ung thư vú và u xơ tử cung nhờ cây trinh nữ hoàng cung

Bà phát hiện ra mình bị ung thư vú năm 2005 khi bỗng dưng thấy một bên vú rắn đanh lại. Lúc đầu bà cứ nghĩ là hạch thông thường nên chắc mẩm chỉ một thời gian là nó… tự khỏi nên chủ quan không đi khám chữa gì. Đến khi mãi không thấy “cái hạch” biến mất mà ngày càng đau nhức, khó chịu, cơ thể thì mệt mỏi, lại gầy sọp đi trông thấy, bà mới đi khám thì bệnh viện kết luận là bị ung thư vú.
Bà và cả nhà choáng lắm, vì 11 năm trước lại ở quê nên ung thư vẫn còn là một căn bệnh rất xa lạ, và với mọi người nó còn ghê gớm hơn cả HIV bây giờ.

Bí quyết 2 lần chiến thắng ung thư của thầy giáo trường Ams

chiến thắng ung thư

Thầy Hoàng Việt Anh – cựu giáo viên trường Amsterdam được nhiều người biết đến với nghị lực phi thường khi 1 lần vượt qua bệnh lao phổi và 2 lần chiến thắng ung thư. Hiện tại thầy đã hơn 70 nhưng vẫn khỏe mạnh và giảng dạy đều đặn.
Bí quyết giúp thầy trở thành tấm gương cho mọi người khi chiến thắng bệnh tật rất đơn giản, chỉ gói gọn trong “5 chữ T” mà ai cũng có thể thực hiện được.

Trinh nữ hoàng cung là cây thuốc quý giúp làm đẹp và chữa bệnh hiệu quả, đặc biệt là hỗ trợ điều trị ung thư.Vậy công dụng của trinh nữ hoàng cung là gì? Tại sao nó lại được nhiều người quan tâm và lựa chọn sử dụng trinh nữ hoàng cung trong việc điều […]

>