THÔNG TIN LIÊN HỆ

Hỗ Trợ Khách Hàng

​Nếu có bất kỳ câu hỏi, phản hồi về sản phẩm hay đề xuất, vui lòng gửi mail tới địa chỉ: s2suckhoe.com@gmail.com. Tất cả các email sẽ được phản hồi trong 24 giờ, trừ thứ 7 và Chủ Nhật.

Thông tin liên lạc của S2 Sức Khỏe

  • Địa chỉ: Tầng 1. Nhà CT3 tổ hợp TMDV&CH The Pride, Khu đô thị An Hưng, Hà Đông, Hà Nội
  • Hotline: 0974.586.188 (24/7)
  • Email: s2suckhoe.com@gmail.com

​[gravityform id=”7″ title=”false” description=”true” ajax=”true”]


What People Are Saying About Us


Tôi đã chứng kiến không ít những người xung quanh mình đau đớn vì bệnh tật, mệt mỏi vì sức khỏe xuống cấp hàng ngày với hàng triệu nguyên nhân.

Thực sự đau xót khi bác tôi, người bác thân thuộc nhất bỗng nhiên bị đột quỵ mất khả năng nhận thức, vận động vì bệnh cao huyết áp. Còn cô hàng xóm lại nhiễm độc tố gì gì đó vẫn thường ngứa nổi mẩn đó thường xuyên.... Tôi không phải bác sĩ nên không thể giúp họ chữa khỏi bệnh nhưng vô tình biết đến S2 Sức Khỏe với các sản phẩm hỗ trợ cho sức khỏe uy tín, tôi đã giúp họ tiếp cận được sản phẩm phù hợp cho bản thân!

Nguyễn Tú Anh - Tp. Thanh Hóa

Chào S2 Sức Khỏe, tôi trước đây bị bệnh  huyết áp, thường xuyên chóng mặt đau đầu, thậm chí ngất xỉu khá nhiều lần mỗi khi trời nắng. Vậy mà nhờ sản phẩm vòng điều hòa huyết áp Toma của các bạn tôi đã tự tin hơn, khỏe mạnh hơn rất nhiều. Giờ đây tôi có thể đi tàu xe khá xa để thăm con gái trên thành phố mà không lo mệt mỏi nữa rồi. Cảm ơn rất nhiều!.

Trình Tài - Đà Nẵng

Nếu biết đến Kinoki sớm hơn có lẽ mẹ e không phải chịu đựng đau đớn nhiều như vậy. 2 năm trước mẹ e bị gout, cứ nhỡ ăn gì vào là phát bệnh rất thương. Một phần phát hiện được bệnh khá sớm lại dùng đúng sản phẩm chính hãng nên mẹ e đỡ nhiều rồi. Giờ đi khám bác sĩ bảo có thể ăn uống sinh hoạt bình thường, điều đó làm e rất vui 🙂

Thu Hà - Hải Phòng

Năm ngoái tôi cũng đã tìm  hiểu nhiều về các sản phẩm của các bạn nhưng vẫn phân vân một phần vì không có tiền một phần lại bị ảnh hưởng bới một vài vụ mua hàng trên mạng nên không dám mua. Rất thích vòng cổ Toma vì nhìn mọi người đeo rất đẹp nhưng đến đầu năm nay tôi mới mua được vì hàng xóm nhà bên đã mua thí điểm 🙂 .
Nói chung tôi có vài nhận xét về vòng như thế này:

  • Vòng rất đẹp, màu sắc là màu vàng hồng sang trọng không phô trương
  • Chất lượng miễn bàn vì tôi không thấy mệt mỏi khi đi xa hay khi thời tiết thay đổi bất thường nữa
  • Giá tốt, cạnh tranh trên thị trường. Để có được sức khỏe như thế này mà chỉ với hơn 2 triệu thì quá xứng đáng

Cô Phương - Cần Thơ

Happy Customer Images


Thành công của bạn là sứ mệnh của chúng tôi

Where You’ve Seen Us


>