Về Chúng Tôi

Who We Are?

Việt Nam có hình chữ {S}, dân tộc Việt Nam là những người yêu nước, có tinh thần đoàn kết, coi trọng tình nghĩa, cần cù, hiếu học và giỏi giang.
{S2} hình trái tim với mong muốn toàn thể dân tộc Việt Nam đoàn kết, yêu thương và đùm bọc lấy nhau giống như một trái tim không bao giờ ngừng đập.
Chúng tôi là những chuyên gia dinh dưỡng, chuyên gia ung thư, chuyên gia điều trị bệnh và chữa bệnh mong muốn thay đổi những thói quen xấu, tạo lập những thói quen tốt cho người Việt {Sức Khỏe}. Chúng tôi đang góp phần xây dựng 1 Việt Nam tốt hơn và khỏe mạnh hơn từ đó {S2 Sức Khỏe} ra đời.
Chắc chắn bạn sẽ không thất vọng khi bỏ thời gian nghiên cứu và học hỏi từ website này.
Chúng tôi chỉ có 1 tên miền duy nhất đó là {S2 Sức Khỏe.com}

-S2 Sức Khỏe-

Chúng tôi đang góp phần xây dựng 1 Việt Nam tốt hơn và khỏe mạnh hơn

Our Mission

Sứ mệnh của chúng tôi đơn giản là...

Sứ mệnh của chúng tôi là giúp người Việt Nam có một sức khỏe tốt bằng cách loại bỏ các rào cản và đơn giản hóa việc chăm sóc sức khỏe hàng ngày. Chúng tôi tin rằng bất kì ai có một sức khỏe tốt đều sẽ hạnh phúc hơn.

Why We do It?

Hàng năm, Việt Nam có khoảng 75 nghìn người chết vì ung thư. Số người mắc mới mỗi năm là 200 nghìn người. Những con số này đang tăng nhanh qua từng năm và đưa Việt Nam trở thành nước có tỷ lệ người mắc ung thư cao hàng đầu thế giới.

Ung thư trở thành đại dịch của Việt Nam

Nếu như trước đây, HIV/AIDS được gọi là căn bệnh thế kỷ thì nay ung thư đã chiếm vị trí này và trở thành đại dịch ở nước ta. Các loại ung thư phổ biến nhất ở Việt Nam gồm: ung thư phổi, ung thư gan, ung thư vú, ung thư cổ tử cung, ung thư dạ dày, ung thư đại trực tràng và ung thư vòm họng.

Dù biết ung thư là 1 căn bệnh cực kỳ nguy hiểm nhưng mọi người lại không có cái nhìn nghiêm túc về nó, không hề trang bị cho mình 1 kiến thức cơ bản, cần thiết để hiểu, phòng ngừa và điều trị đúng đắn.

Người Việt đang bỏ rất nhiều tiền để mua ung thư vào người

Nghe có vẻ vô lý, nhưng người Việt đang bỏ ra rất nhiều tiền mỗi năm chỉ để mua bệnh vào người qua thuốc lá, rượu bia và thói quen ăn uống vô độ. Thống kê cho thấy rằng có đến 90% trường hợp ung thư là do những yếu tố đã nêu, chỉ có khoảng 10% là do di truyền và những yếu tố khác từ môi trường.

Ung thư là 1 căn bệnh nguy hiểm nhưng hoàn toàn có thể phòng và ngăn ngừa ung thư từ sớm nếu biết cách thay đổi thói quen ăn uống, sinh hoạt điều độ.

Người Việt không hiểu rõ cách chăm sóc sức khỏe cho bản thân

Thật đúng vậy!
Thường người Việt bỏ tuổi trẻ để kiếm tiền để rồi về già lại bỏ tiền ra để sống chung với bệnh tật.

Có một thực tế giản đơn là nếu bạn không biết chăm sóc bản thân thì cũng không thể chăm sóc tốt cho người khác. Tìm cách chăm sóc bản thân một cách tự giác hơn là ép buộc là yếu tố quan trọng có thể giúp bạn sống khoẻ và thành công. Nhiều người cho dù no đủ về vật chất, thành công trong sự nghiệp song vẫn cảm thấy mệt mỏi về tinh thần trong cuộc sống.

Giữ cơ thể khoẻ mạnh sẽ góp phần hạn chế những ảnh hưởng tiêu cực của stress, song bạn cũng cần không nên quá nguyên tắc để sống cuộc sống của mình như ý. Bởi, cuộc sống cần phải là sự cân bằng.

Người Việt “Nguy hiểm” nhất

Chúng ta sẵn sàng ăn uống bất cứ thứ gì có thể…

Khi chữa bệnh thì lại chọn những phương án “rẻ tiền” nhất mà không cần quan tâm đến tiền bỏ ra có chữa được bệnh hay “mua bênh”…

Chỉ đến khi bệnh quá nặng buộc phải can thiệp “tây y” như mổ cắt… khi đó làm tổn thương nghiêm trọng đến cơ thể chúng ta….

Hãy trả lời câu hỏi: Đã bao lâu rồi bạn không quan tâm tới sức khỏe của mình?

Có bệnh thì vái tứ phương

“Có bệnh thì vái tứ phương”, nhưng ngày nay thực tế người bệnh không biết vái phương nào? ở đâu?

S2 Sức Khỏe đóng vai trog như người bạn đồng hành cùng bạn sẽ giúp bạn có sự lựa chọn sáng suốt cho mình.

S2 Sức Khỏe là ai?

Chúng tôi là những chuyên gia dinh dưỡng, chuyên gia ung thư, chuyên gia điều trị bệnh và chữa bệnh mong muốn thay đổi những thói quen xấu, tạo lập những thói quen tốt cho người Việt. Chúng tôi đang góp phần xây dựng 1 Việt Nam tốt hơn và khỏe mạnh hơn.

Sứ mệnh của S2 Sức Khỏe

Chúng tôi sẽ:

  • Thay đổi những thói quen xấu là những tác nhân gây ung thư và gây các bệnh nguy hiểm.
  • Tạo lập những thói quen tốt để phòng ngừa ung thư và các bệnh nguy hiểm.
  • Cung cấp thông tin về chế độ dinh dưỡng, ăn uống để phòng ngừa ung thư và các bệnh nguy hiểm.
  • Trang bị các kiến thức để phát hiện sớm ung thư và các bệnh nguy hiểm thông qua các triệu chứng dễ nhận biết.
  • Cung cấp thực đơn, thực phẩm hỗ trợ điều trị hiệu quả ung thư và các bệnh nguy hiểm.
  • Cung cấp các sản phẩm hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả nhất.

Tại sao bạn nên biết đến S2 Sức Khỏe

S2 Sức Khỏe được thành lập từ năm 2015.

Cuộc sống hiện đại, khoa học công nghệ phát triển theo đó là ô nhiễm là chất hóa học đang ngày đeo bám cuộc sống của mỗi con người chúng ta.

Chúng tôi chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm chăm sóc sức khỏe chính hãng tốt nhất và uy tín nhất trên thị trường. Các sản phẩm của S2 Sức Khỏe bán ra đều có đầy đủ các giấy phép theo quy định của pháp luật hiện hành.

Tương lai của các bạn bắt đầu từ ngày hôm nay. Hãy thay đổi và hành động vì sức khỏe của mình, của những người thân yêu và của cả Việt Nam.

>